Kế hoạch đọc Kinh Thánh

Kinh Thánh được Đức Chúa Trời cảm thúc cho khoảng 40 trước giả viết ra trong suốt 1600 năm, họ là những nhà tiên tri, mục sư, người thu thuế, ngư dân, sứ đồ, người chăn chiên, bác sĩ…Mặc dù được viết trong 16 thế kỷ nhưng Kinh Thánh không tự mâu thuẫn với chính mình, và không chứa bất kỳ lỗi nào. Mỗi trước giả có một cách viết & quan điểm khác nhau nhưng tất cả đều cùng công bố rằng Chúa Giê-xu là đường đi, chân lý và sự sống, chẳng bởi Ngài thì không ai được đến với Cha (Giăng 14:6).

Tuy nhiên chúng tôi phải thừa nhận rằng nhiều người bị choáng ngợp và cảm thấy không biết bắt đầu tìm hiểu Kinh Thánh như thế nào. Chính vì lý do đó, chúng tôi kết hợp cùng tổ chức Read Scripture nhằm chia Kinh Thánh ra 16 phần, giúp bạn hiểu và dễ dàng học Kinh Thánh với thời gian ít hơn một năm.

Chúng tôi cố gắng để giúp bạn dễ dàng theo dõi, quá trình của chúng tôi rất đơn giản. Mỗi ngày bạn cần tuân thủ theo kế hoạch xem, đọc và cầu nguyện.

  1. Xem – Để giúp bạn dễ theo dõi, cũng như tối đa hóa việc đọc Kinh Thánh thông qua việc kể các câu chuyện bằng hình ảnh. Chúng tôi sẽ hướng bạn đến các video hoạt hình trên Youtube nhằm giúp bạn nắm bắt cấu trúc Kinh Thánh, thông điệp và những gì cần tìm kiếm khi bạn đọc.
  2. Đọc – Bạn có thể đọc ở bất kỳ nơi nào, từ 15-20 phút mỗi ngày, bằng cách theo kế hoạch của chúng tôi.
  3. Cầu nguyện – Hãy đọc một chương Thi Thiên trong mỗi ngày

Làm sao để tham gia

Tải về bảng kế hoạch (PDF)

1. Bạn có thể tải kế hoạch được thiết kế trên PDF, in nó ra và kẹp vào Kinh Thánh của mình.

Xem video trên Youtube

Vui lòng đăng ký kênh Youtube của chúng tôi để theo dõi các danh sách phát.