Điều khoản sử dụng này áp dụng cho bất kỳ hoặc tất cả nội dung từ The Bible Project, được Việt hóa bởi Hội Thánh Tin Lành Hà Nội

Tôi có được phép sử dụng nội dung này trong website, web app, ứng dụng di động, mạng xã hội không ?

Được bạn tự do nhúng (embed) những video trên Youtube chính thức của chúng tôi vào website, web app, ứng dụng di động, mạng xã hội của bạn mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Hạn chế áp dụng: Nếu bạn đang tính phí truy cập cho thành viên để họ xem được các video nhúng từ chúng tôi, bạn cần phải ghi rõ với các thành viên rằng video này được sản xuất bởi The Bible Project và tất cả nội dung này là miễn phí tại www.thebibleproject.com

Nếu bạn muốn tải lại nội dung của chúng tôi vào máy chủ khác hoặc truyền hình trực tiếp qua các dịch vụ, bạn cần được tổ chức The Bible Project cung cấp giấy phép sử dụng.

Nếu bạn không muốn gặp bất kỳ hạn chế nào khi sử dụng nội dung video, vui lòng mua giấy phép sử dụng từ tổ chức The Bible Project.

Tạo ra bản sao bằng in ấn hoặc kỹ thuật số

Tải về máy tính của bạn với nội dung miễn phí của chúng tôi từ trang này. Bạn có thể in đĩa DVD, sao chép vào ổ cứng, với nhiều bản sao chép không giới hạn ở bất kỳ máy tính nào mà bạn muốn. Tuy nhiên xin lưu ý ba hạn chế sau:

1. Vui lòng không chỉnh sửa nội dung bằng bất cứ cách nào

2. Để bản quyền thuộc The Bible Project (www.thebibleproject.com), được Việt hóa bởi Hội Thánh Tin Lành Hà Nội (www.hockinhthanh.vn)

3. Không thương mại hóa và kiếm lợi nhuận từ các nội dung của chúng tôi bằng bất cứ cách nào, ngoại trừ bù đắp cho chi phí in ấn, vận chuyển. Nói cách khác, bạn không được phép kiếm lợi nhuận từ nội dung của chúng tôi.

Sử dụng tại Hội Thánh, nhóm nhỏ, cuộc họp, hội thảo...

Bạn không cần giấy phép để sử dụng các video trong trường hợp này. Bạn có thể tải những nội dung của chúng tôi tại Khám Phá, hoặc bạn có thể trình chiếu video trên kênh Youtube chính thức của chúng tôi.

1. Khi thích hợp, vui lòng để bản quyền thuộc The Bible Project (www.thebibleproject.com), được Việt hóa bởi Hội Thánh Tin Lành Hà Nội (www.hockinhthanh.vn)

2. Không thu phí người xem với những nội dung video của chúng tôi.

Tôi có thể phát lại nội dung của bạn không ?

Nội dung video được phát đi trên các phương tiện truyền thông chính thức của chúng tôi. Nếu không bạn cần mua giấy phép phát sóng từ tổ chức The Bible Project tại đây.